CÔNG TY VIỆT NAM HẠNH PHÚC tổ chức du lịch cbnv 2020

Với mục đích chăm sóc đến đời sống tinh thần, hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát cho cán bộ nhân viên trong công ty việt nam hạnh phúc sau những ngày làm việc căng thẳng. Việt Nam Hạnh Phúc tổ chức chương trình nghỉ mát hè năm 2020 từ ngày 22-24/6/2020 cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình tại thị trấn SAPA – Tính Lào Cai;

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, nhân viên trong công ty để đáp lại những nỗ lực phấn đấu của cán bộ nhân viên trong công ty năm vừa qua. Ngoài ra đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên công ty trao đổi,chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó.

Trong chuyến đi, CBNV công ty đã được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Bamboo Sapa Hotel, thưởng thức các món đặc sản của người H’mong, tham quan các điểm du lịch tại Sapa.

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm sâu sắc, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Lãnh đạo công ty hi vọng rằng sau chuyến đi này, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch:

du lịch sapa
Sunworld
Nhà hàng dao đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishKoreanVietnamese